Thị trường chứng khoán:
Cơ hội và rủi ro ở vùng đỉnh lịch sử

Ngày 29.7.2021, 15:30 - Sự kiện trực tuyến

TÌM HIỂU THÊM

TÌM HIỂU THÊM ĐĂNG KÝ NGAY

Tổng quan

Đợt bùng phát dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4 từ cuối tháng 4.2021 kéo số ca lây nhiễm trong cộng đồng tại Việt Nam tăng vọt. Nhằm kiểm soát dịch, nhiều địa phương phải thực hiện giãn cách, vừa đảm bảo an toàn vừa phát triển kinh tế. Hướng tới mục tiêu miễn dịch cộng đồng vào năm 2022, Chính phủ Việt Nam đang thực hiện chiến dịch tiêm chủng quy mô nhất từ trước tới nay.

Hoàn cảnh môi trường kinh doanh không thuận lợi vẫn ghi nhận dấu ấn tích cực ở một số lĩnh vực: trên thị trường chứng khoán, VN-Index vươn lên đỉnh cao mới thu hút các nhà đầu tư mới; thị trường bất động sản giao dịch sôi động ở nhiều địa phương; “nền kinh tế không tiếp xúc” ngày càng mang đường nét rõ hơn khi nhiều ứng dụng công nghệ nhanh chóng đi vào đời sống.

Nhằm cung cấp những thông tin chuyên sâu về một số lĩnh vực đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng, Forbes Việt Nam tổ chức bàn tròn trực tuyến với sự tham gia của những chuyên gia cùng trao đổi về các chủ đề, lĩnh vực đang rất thu hút sự chú ý hiện nay.

Diễn giả

Lê Hồng Liên
Người điều phối thảo luận

Lê Hồng Liên

Giám đốc phụ trách quan hệ nhà đầu tư, Techcombank
Lê Anh Tuấn
Diễn giả

Lê Anh Tuấn

Phó tổng giám đốc đầu tư, trưởng phòng Nghiên cứu, Dragon Capital

Đăng ký ngay

Để lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia chứng khoán và nhà quản lý quỹ hàng đầu

Đăng ký


  Các sự kiện trực tuyến tiếp theo

  Về sự kiện trực tuyến của Forbes Việt Nam

  Forbes Việt Nam là tạp chí kinh doanh cao cấp, được biết đến rộng rãi nhờ các bài viết phân tích chuyên sâu, các ý tưởng sáng tạo và các câu chuyện về các công ty, các doanh nhân dẫn đầu nền kinh tế, cũng như các danh sách về những nhân vật tạo thay đổi tại Việt Nam. Forbes Việt Nam còn được biết đến là nhà tổ chức sự kiện hàng đầu. Các cuộc thảo luận trực tuyến của Forbes Việt Nam (Forbes Vietnam Live) được tổ chức trong thời gian Việt Nam đang đối phó với dịch bệnh COVID-19 và thực thi các biện pháp hạn chế tiếp xúc trên diện rộng.

  Forbes Vietnam Live đem đến trải nghiệm sự kiện trên nền tảng kỹ thuật số, kết nối cộng đồng cùng mối quan tâm khắp Việt Nam và thế giới, cùng thảo luận sâu sắc về các vấn đề thiết thực, từ đó người tham dự có thể đưa ra những quyết định dựa trên thông tin đầy đủ và chuyên sâu từ những người có hiểu biết trong lĩnh vực chuyên môn.

  Liên hệ

   

  Về sự kiện   
  events@forbes.vn
  0909 344 841

  Về tài trợ    
  sales@forbes.vn

  Chương trình (dự kiến)

  Tài trợ

  Accession
  Finance
  Books Market
  Capital
  Analysts center
  Status Group
  Ogy Library
  Codepen
  Lingvo Center