Đặng Minh Phương

Chủ tịch HĐQT Công ty CP MP Logistics, Chủ tịch Hiệp Hội Logistics TP. HCM (HLA)

Bà Đặng Minh Phương là Nhà Sáng Lập kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành Công ty MP Logistics. Từ năm 1995 với sự lãnh đạo của Bà, MP Logistics đã trở thành một trong những Công ty Logistics tư nhân uy tín nhất Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa cùng các giải pháp Logistics tin cậy.

Bà Minh Phương cũng đang đảm nhiệm vai trò là Chủ tịch Hiệp Hội Logistics Tp. HCM (HLA). Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và vai trò Chủ tịch, Bà Minh Phương kết nối các doanh nghiệp Logistics trên địa bàn TP. HCM nhằm đóng góp vào mục tiêu phát triển ngành Logistics trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Thành Phố.

Bà Minh Phương đồng thời đang giữ các vị trí quan trọng trong các Hiệp Hội, Câu Lạc Bộ, bao gồm: Chủ tịch Câu Lạc Bộ Giám Đốc Điều hành Tp. HCM, Việt Nam (CEO Club), Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Phát triển Hàng Tiêu Dùng Việt Nam (VACOD), Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Nữ Doanh Nhân Việt Nam (VAWE).

Những năm gần đây, Bà Minh Phương được vinh danh với nhiều danh hiệu. Tạp chí Forbes vinh danh Bà là một trong 25 nữ Doanh Nhân nổi bật Châu Á năm 2018. Bà cũng được bình chọn là một trong các nữ Doanh Nhân thành công nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2016 do Ernst & Young (EY) tổ chức