Đầu tư vào khởi nghiệp
tại Việt Nam thời đại dịch

Ngày 26.8.2021, 15:00 - Sự kiện trực tuyến

TÌM HIỂU THÊM

Forbes Vietnam Live 3

Khủng hoảng COVID-19 đã tác động nghiêm trọng tới nhiều công ty khởi nghiệp non trẻ tại Việt Nam. Nếu năm 2020, giới khởi nghiệp chứng kiến nhiều thương vụ gọi vốn thành công thì sáu tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp khởi nghiệp đối diện với nhiều thách thức khi dịch bệnh bùng phát. Trong khi nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp “ngủ đông”, nhiều doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ phù hợp với xã hội thời giãn cách đã có những bứt phá mạnh mẽ, đặc biệt trong lĩnh vực chuyển đổi số, giáo dục trực tuyến, dịch vụ phần mềm, nội dung kỹ thuật số, thanh toán không dùng tiền mặt.

Khách mời 

Vũ Quốc Huy
Diễn giả

Vũ Quốc Huy

Giám đốc trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), bộ Kế hoạch và Đầu tư

Nội dung thảo luận

  Những diễn biến đáng chú ý trong cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam từ khi diễn ra đại dịch COVID-19 cho đến nay

  Góc nhìn của các quỹ đầu tư khi tìm kiếm công ty đầu tư kế tiếp

  Những cách làm hiệu quả để thoát khỏi lốc xoáy COVID-19 và vươn lên

 Các ý tưởng, cách làm đáng tham khảo để chuẩn bị cho tương lai hậu đại dịch

Đăng ký ngay

Để lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu

Người tham gia sẽ được 

  Cập nhật thông tin mới nhất về hoạt động của cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam

Hiểu hơn về góc nhìn từ quỹ đầu tư, đại diện cơ quan nhà nước về phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp

Nắm bắt xu hướng cho tương lai hậu đại dịch

Tìm hiểu kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp khởi nghiệp hiệu quả trong tình hình khó khăn

Sự kiện trực tuyến tiếp theo

Sự kiện khác 

6 tháng đầu năm 2021, chỉ số Vn Index đứng thứ hai thế giới về tỉ lệ tăng trưởng. Bất chấp đại dịch COVID-19, thị trường chứng khoán Việt Nam lập kỷ lục lịch sử về điểm số, thanh khoản và số lượng nhà đầu tư mới gia nhập thị trường. Forbes Việt Nam tổ chức Forbes Live đầu tiên nhằm nhận diện cơ hội và rủi ro trên TTCK. Sự kiện có sự tham gia của chuyên gia chứng khoán và nhà quản lý quỹ hàng đầu.

Xem chi tiết

Tại Việt Nam, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được lựa chọn hàng đầu. Bất chấp đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản vẫn giao dịch sôi động, đem lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén. Nhà ở luôn là điểm nóng giành được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản tại một quốc gia có dân số trẻ, nhu cầu về nhà ở chưa được đáp ứng toàn diện như Việt Nam.

Sự kiện trực tuyến do Forbes Việt Nam tổ chức với chủ đề “Giá nhà có giảm do COVID-19?”, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản sẽ chia sẻ nhận định về xu hướng thị trường nhà ở hiện nay và giai đoạn đại dịch COVID-19 được khống chế

Xem chi tiết

Về sự kiện trực tuyến của Forbes Việt Nam 

Forbes Việt Nam là tạp chí kinh doanh cao cấp, được biết đến rộng rãi nhờ các bài viết phân tích chuyên sâu, các ý tưởng sáng tạo và các câu chuyện về các công ty, các doanh nhân dẫn đầu nền kinh tế, cũng như các danh sách về những nhân vật tạo thay đổi tại Việt Nam. Forbes Việt Nam còn được biết đến là nhà tổ chức sự kiện hàng đầu. Các cuộc thảo luận trực tuyến của Forbes Việt Nam (Forbes Vietnam Live) được tổ chức trong thời gian Việt Nam đang đối phó với dịch bệnh COVID-19 và thực thi các biện pháp hạn chế tiếp xúc trên diện rộng.

Forbes Vietnam Live đem đến trải nghiệm sự kiện trên nền tảng kỹ thuật số, kết nối cộng đồng cùng mối quan tâm khắp Việt Nam và thế giới, cùng thảo luận sâu sắc về các vấn đề thiết thực, từ đó người tham dự có thể đưa ra những quyết định dựa trên thông tin đầy đủ và chuyên sâu từ những người có hiểu biết trong lĩnh vực chuyên môn.

Liên hệ

Về sự kiện  
events@forbes.vn
0909 344 841

Về tài trợ  
sales@forbes.vn